Vì sao bạn nên xây dựng kinh doanh online?

Tôi bắt đầu công việc kinh doanh của mình hoàn toàn từ Internet và bây giờ nó trở thành 1 công ty mà đại đa số nguồn khách hàng của tôi cũng đến từ Online. Việc này càng khẳng định một điều rằng, Internet hay kinh doanh online là điều hết sức thú vị và mang lại hiệu quả cao.

Nếu ai đó chưa bán hàng được trên website hay các kênh Online thì có nghĩa là một họ đang không làm đúng 2 là không đủ kiên nhẫn trong kinh doanh.

Kinh doanh là một môn thể thao đầy áp lực và kinh doanh ONline cũng như vậy, nó giống hoàn toàn như việc bạn buôn bán ngoài kia thôi…chẳng qua bạn nghĩ bạn không biết công nghệ nên bạn cho rằng nó quá mơ hồ, quá khó khăn.

Đọc thêm: làm thế nào đưa sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng ngay lập tức

Quên việc sử dụng công nghệ đi…tất các công cụ bây giờ đã hổ trợ cho bạn rất nhiều rồi. Bạn có biết đăng status Facebook? Bạn có biết viết bài quảng cáo?

Good! Nếu có 1 website thì càng tốt, bạn chỉ cần đăng nhập vào, viết 1 bài quảng cáo, copy link bài quảng cáo hay ho mà bạn viết đó rồi gửi cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Ngay tức thì KH bị thu hút bởi sản phẩm, họ có thể chưa mua ngay lúc đó…Ok fine! Chẳng sao cả…mai họ lướt Facebook tự nhiên thấy bài viết, thấy sản phẩm của bạn..họ chưa mua…và ngày mốt họ thấy lần nữa…họ gọi bạn đặt mua….thế thôi!

5 lợi ích mà Website mang lại cho việc kinh doanh của bạn

1. Cho khách hàng biết được bạn đang bán gì.

Nếu bạn bán hàng trên Facebook thì bạn đăng bài lên thì nó trôi, hôm nay khách hàng thấy bạn đăng bán cái ÁO, mai bạn đăng bán cái QUẦN….cái ÁO hôm qua bạn đăng nó trôi đi mất rồi, trôi mất tít từ mô tả đến giá rồi…mà chẳn>1. Cho khách hàng biết được bạn đang bán gì.anh của bạnđăng hôm nào rồi đâu….Sure luôn! Trừ khi họ là Fan của bạn. Tin tôi đi…

Còn website, tôi đăng hàng loạt sản phẩm lên, tôi thích bán cái áo, cái quần, cái đầm, cái chén, cái đũa….v..v tôi chỉ tạo thêm 1 trang, 1 mục mới và đăng vào đó, Khách hàng khi họ muốn mua gì từ tôi, họ chỉ cần gõ www.phamxuanphu.com -> Enter họ thấy tất cả những gì tôi đang bán! Tất nhiên một ngày nào đó tôi không thích bán nữa tôi chỉ cần đăng lên website rằng, tôi đã nghỉ hưu, tôi đang đi du lịch mọi thông tin liên hệ vui lòng đến địa chỉ: 69 Bãi cá nướng, TP. Tương Lai….

2. Khách hàng vào web bạn có thể quảng cáo lại các kênh khác

Nếu bất cứ khách hàng nào biết đến trang web của tôi www.phamxuanphu.com và họ truy cập vào, thì mặc nhiên Google sẽ lưu lại và tôi muốn khi họ lên Facebook lại thấy sản phẩm tôi muốn bán hay sản phẩm họ đã xem trên trang web.

Tôi chỉ cần tạo 1 quảng cáo Remarketing trên Facebook target đến các đối tượng đã truy cập vào website của tôi trong vòng 30 ngày!

Ngay lập tức họ lướt Facebook thế nào cũng thấy Website tôi. Thấy sản phẩm của tôi, thấy bài viết quảng cáo của tôi…

2. Khách hàng vào web bạn có thể quảng cáo lại các kênh khác="aligncenter wp-image-626 size-full" src="https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2019/08/webkimcuong-header-ads-citimaz.jpg" alt="" width="728" height="100" srcset="https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2019/08/webkimcuong-header-ads-citimaz.jpg 728w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2019/08/webkimcuong-header-ads-citimaz-300x41.jpg 300w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2019/08/webkimcuong-header-ads-citimaz-696x96.jpg 696w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2019/08/webkimcuong-header-ads-citimaz-610x84.jpg 610w" sizes="(max-width: 728px) 100vw, 728px" />

Click vào trang này: WEBKIMCUONG.COM 

Rồi mở Facebook lên vào ngày nào đó bạn lướt bạn sẽ thấy công ty tôi đang làm dịch vụ thiết kế Website đó.

3. Khẳng định thương hiệu

Mỗi thương hiệu đều có một cái tên, tên đó nếu bạn không đăng ký thì người khác đăng ký, website trên internet cũng có 1 cái tên. Ví dụ: thương hiệu của tôi là LIPHA nếu khách hàng gõ trên Google mà không thấy tôi có nghĩa tôi đã thất bại.

3. Khẳng định thương hiệu024x518.png 1024w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2019/08/Screenshot_65-696x352.png 696w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2019/08/Screenshot_65-1068x540.png 1068w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2019/08/Screenshot_65-831x420.png 831w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2019/08/Screenshot_65-610x308.png 610w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2019/08/Screenshot_65-1320x667.png 1320w" sizes="(max-width: 1468px) 100vw, 1468px" />

Ok Search thử LIPHA hay LIPHAMEDIA nhé, nếu bạn search WEBKIMCUONG cũng ra tôi, hoặc Search Phú LIPHA cũng ra tôi.

Và bạn không có Website thì ai biết được cái đó có phải của bạn hay không.

Tên website là duy nhất. Không trùng nhau, vì thế hãy nhanh mà đăng ký giữ cái tên cho riêng mình. Giống như mua đất vậy, miếng ngon mà chậm thì nó mất. Vậy thôi!

Bạn muốn đăng ký tên miền thương hiệu cho website thì Inbox tôi tên của bạn, tôi đăng ký cho, giá niêm yết, chẳng ăn bạn đồng nào. Tất nhiên chuyển tiền thì tôi mới đăng ký còn không thì tôi cũng chịu…

Gửi tin nhắn cho tôi thì click vào đây: m.me/LightningPham

Nếu biết tiếng anh muốn đăng ký tên miền hay Hosting giá rẻ thì click tại đây: 

THƯƠNG HIỆU LÀ TÀI SẢN VÔ HÌNH QUÝ GIÁ

4. Tạo lòng tin với khách hàng

Không biết người khác sao nhưng nếu có ai đó giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho tôi mà tôi không tìm thấy họ trên internet và họ không có website để show chi tiết cho tôi thấy những gì họ đang làm thì niềm tin của tôi bị giảm sút tột độ…

Tôi không khó tính lắm nhưng tôi thuộc dạng kỹ tính và hay tìm hiểu rõ ràng và việc tìm hiểu của tôi thường diễn ra trên internet.

5. Website cho phép bạn giữ chân khách hàng lâu hơn

Nếu khách hàng nhớ tới bạn hay thương hiệu của bạn, sau đó vài năm họ có thể muốn mua lại sản phẩm mà họ mất số điện thoại hay Facebook của bạn thì đơn giản họ gõ tên thương hiệu của bạn trên GOogle hoặc Trình duyệt.

Nếu một ngày bạn không liên lạc được với tôi, đơn giản bạn chỉ cần gõ website của tôi lên, tôi sẽ cho bạn 1 thông báo hay số liên lạc mới (nếu tôi thay đổi). Hoặc tôi sẽ đưa thông tin người phụ trách trên website, bạn chỉ cần gọi cho họ và họ sẽ hổ trợ bạn.

Kết luận

Thật ra trên góc nhìn của tôi còn có quá nhiều lợi ích mà website mang l>4. Tạo lòng tin với khách hàngvới chi phí lên tới trăm triệu nhưng nó đã mang lại cho tối nguồn doanh thu lớn hơn và lợi ích vô hình lớn hơn nữa.

Bạn có thể bắt đầu từ cái nhỏ nhất nhưng hãy bắt đầu! Đừng bỏ cuộc, hãy duy trình nếu bạn đam mê!

Tác giả: Lightning Pham – MrLipha

>5. Website cho phép bạn giữ chân khách hàng lâu hơn>Kết luận

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy ủng hộ PXPCenter bằng cách mời Phu Lipha một ly cà phê nhé! Mình rất cảm kích vì điều này. Thanks all!…