Tư duy Growth Hacking Marketing

Đối với người làm Marketer thì việc xác định chiến lược cụ thể và kênh marketing thành thạo để trở thành chuyên gia là điều mà ai cũng hướng tới nhưng điều đó sẽ không còn phù hợp trong giai đoạn phát triển cực nhanh và tốc độ hiện nay.

Thị trường và phong cách sống đang thay đổi từng ngày, điều này chứng tỏ hành vi cũng thay đổi nhanh chóng theo. Việc Marketing sản phẩm/dịch vụ ra thị trường cũng từ đó mà linh hoạt, chính vì thế mà khái niệm hay tư duy Growth Hack được ra đời.

Growth Hack trong marketing sẽ giúp cho Marketer hay chủ doanh nghiệp linh hoạt ứng phó, ứng dụng tất cả những gì đang có để tiếp cận khách hàng. Nó là sự kết hợp nhiều công nghệ cũng như chiến lược.

Tuy nhiên không có nghĩa là chúng ta làm một cách lung tung, mơ hồ. Tư duy Growth Hack ý nói về sự ứng biến và áp dụng nhưng cũng cần hệ thống và quy trình rõ ràng và các thực thi áp dụng công nghệ làm chủ lực, rút ngắn thời gian, tối ưu chi phí và gia tăng lợi nhuận tối đa.

“Growth Hacker” là những người sáng tạo, liên tục tìm tòi những phương thức mới để thu hút được sự chú ý của khách hàng, duy trì và mở rộng về số lượng khách hàng nhằm thu được lợi nhuận.

Các bạn xem thêm chi tiết tại bài viết: Tăng trưởng đột phá trong marketing online

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy ủng hộ PXPCenter bằng cách mời Phu Lipha một ly cà phê nhé! Mình rất cảm kích vì điều này. Thanks all!…

BÀI VIẾT GỢI Ý CHO BẠN