Tạo tài khoản và tên người dùng trên Instagram

Nếu bạn đang kinh doanh trên Facebook và có tài khoản Facebook và Fanpage thì việc tạo tài khoản cho Instagram vô cùng dễ dàng.

Xem thêm: Bán hàng online trên Instagram, tại sao không?

Làm cách nào để tạo tài khoản Instagram?

Cách tạo tài khoản Instagram từ ứng dụng:

  1. Tải xuống ứng dụng Instagram từ App Store (iPhone) hoặc Cửa hàng Google Play (Android).
  2. Sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy nhấn vào  để mở ứng dụng đó.
  3. Nhấn vào Đăng ký bằng email hoặc số điện thoại (Android) hoặc Tạo tài khoản mới (iPhone), sau đó nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn (điều này sẽ yêu cầu mã xác nhận) và nhấn vào Tiếp. Bạn cũng có thể nhấn vào Đăng nhập bằng Facebook để đăng ký bằng tài khoản Facebook của bạn.
  4. Nếu bạn đăng ký bằng email hoặc số điện thoại, hãy tạo tên người dùng và mật khẩu, điền thông tin trên trang cá nhân của bạn rồi nhấn vào Xong. Nếu đăng ký bằng Facebook, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình nếu bạn hiện đã đăng xuất.

Cách tạo tài khoản Instagram từ máy tính:

  1. Truy cập instagram.com.
  2. Nhập địa chỉ email của bạn, tạo tên người dùng và mật khẩu hoặc nhấp vào Đăng nhập bằng Facebook để đăng ký bằng tài khoản Facebook của bạn.
  3. Nếu bạn đăng ký bằng email, nhấp vào Đăng ký. Nếu đăng ký bằng Facebook, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình nếu bạn hiện đã đăng xuất.

Nếu bạn đăng ký bằng email, hãy nhớ nhập đúng địa chỉ email của mình và chọn địa chỉ email mà chỉ bạn mới có thể truy cập. Nếu bạn đăng xuất và quên mật khẩu, bạn sẽ cần truy cập vào email để trở về tài khoản Instagram của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn bảo mật giữ tài khoản Instagram an toàn (7 mẻo bảo mật Instagram)

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy ủng hộ PXPCenter bằng cách mời Phu Lipha một ly cà phê nhé! Mình rất cảm kích vì điều này. Thanks all!…