Nên mua hosting nước ngoài nào tốt nhất hiện nay (New Updated)

Nên mua hosting nước ngoài nào tốt nhất hiện nay

Hosting là một trong 3 thứ không thể thiếu trong thiết kế website ( Tên miền – Hosting – Mã nguồn – Tham khảo bài 4 điểm cần chuẩn bị trước khi làm website) . Là nơi lưu trữ website, là điều cũng quan trọng không kém khi vận hành website. Bạn cần chọn hosting mạnh, băng thông lớn để khách hàng truy cập nhiều.

Ngoài những Hosting trong nước thì nhiều blogger tìm kiếm những hosting nước ngoài giá rẻ phù hợp mà đáp ứng được nhu cầu, thì hôm nay Phu Lipha xin chia sẻ các bạn bài viết: nên mua hosting nước ngoài nào tốt nhất hiện nay.

1. HawkHost (Hosting giá rẻ tốt nhất nên dùng)

Nổi tiếng với giá rẻ mà support cực kỳ tốt, hosting đầu tiên mình sử dụng c>1. HawkHost (Hosting giá rẻ tốt nhất nên dùng)anphu.com/huong-dan-dang-ky-hosting-azdigi-update-ma-uu-dai/">Hawkhost với giá 2,99$/tháng chưa tính giảm giá với dung lượng lên tới 10GB.

Trước đó mình cũng có viết một bài nói về ưu nhược điểm của hosting Hawkhost bạn cũng có thể xem thêm tại đây nhé.

Đăng ký mua với ưu đãi giảm từ 30-50% tại đây

HawkHost từ lâu đã là một nhà cung cấp hosting nổi tiếng với chất lượng rất tốt, tuy nhiên gần đây với việc mở rộng thêm 2 location tại Singapore và Hong Kong thì HawkHost càng được người dùng tại khu vực Châu Á đánh giá cao hơn nữa vì cho tốc độ rất tốt về Việt Nam.

HawkHost (Hosting giá rẻ tốt nhất nên dùng)
HawkHost (Hosting giá rẻ tốt nhất nên dùng)

Bạn hoàn toàn có thể mua dùng thử gói đầu tiên, bảo đảm sẽ hài lòng. Nhớ sử dụng Coupon này nhé HHI-UQY53C6HK5 (Giảm ngay 30%)

Truy cập trang chủ HAWKHOST

2. StableHost – Dịch vụ hosting giá rẻ + Free tên miền

Hosting thứ 2 mà mình muốn giới thiệu tới, tuy là thứ hai nhưng một điều mình đánh giá cao tại Stable Hosting ngoài giá rẻ ra thì với gói PRO trở lên bạn không giới hạn tên miền có nghĩa là chứa được nhiều website với nhiều tên miền khác nhau trên cùng 1 Hosting.

2. StableHost – Dịch vụ hosting giá rẻ + Free tên miềning="async" loading="lazy" src="https://media.missaffiliate.com/brand/files/missaffiliate/118/728x90.jpg" width="728" height="90" border="0" />

5 ưu điểm lới tại Stable Hosting

  • Không giới hạn băng thông
  • Không giới hạn dung lượng lưu trữ
  • Miễn phí SiteBuilder
  • Hơn 400 ứng dụng tích hợp
  • Và còn Coupon giảm lên tới 50%

Tất cả các gói Share Hosting tại StableHost đều không giới hạn băng thông, dung lượng lưu trữ. Mặc địch tất cả các gói hosting tại đây đều được kích hoạt Varnish Cache, giúp tối ưu hơn cho server Apache. Hỗ >5 ưu điểm lới tại Stable Hostingre hosting, SatbleHosst còn có thêm gói Enterprise Hosting với chất lượng tốt hơn do sử dụng 100% tài nguyên CPU 2 nhân thay vì 20% 1 nhân của gói share hosting. Lượng kết nối vào MySQL tối đa là 50 thay vì 10 như gói Shared… do đó rất phù hợp cho những site có lượng visit cao, online cùng lúc lớn, cần cấu hình mạnh mẽ.

StableHost được đánh giá cao vì chất lượng vô cùng ổn định vì toàn bộ các gói host từ cơ bản đến nâng cao đều sử dụng ổ đĩa SSD với mức giá khá rẻ.

Nen mua hosting nuoc ngoai nao tot nhat hien nay Stablehost
StableHost – Dịch vụ hosting giá rẻ + Free tên miền

Truy cập trang chủ StableHost TẠI ĐÂY

3. DreamHost – Dễ sử dụng, tốc độ, hosting chất lượng tốt, lâu đời + free tên miền

Đây là một dịch vụ hosting lâu đời trên thế giới. Ở DreamHost chỉ có duy nhất một gói Shared Hosting không giới hạn dung lượng, băng thông và tên miền.

DreamHost cung cấp mức giá tuyệt vời hàng tháng – chưa kể đến hiệu suất lưu trữ rất ổn định cho người mới bắt đầu.

Các gói hàng tháng của họ bắt đầu từ 2.59$ / tháng. Gói này bao gồm 1 trang web với lưu lượng truy cập không giới hạn, cùng với Chứng chỉ SSL miễn phí cùng nhiều tính năng đi kèm khác.

Khi đăng ký gói 1 năm trở nên bạn sẽ đươc>3. DreamHost – Dễ sử dụng, tốc độ, hosting chất lượng tốt, lâu đời + free tên miền riêng nên rất tốt để làm site vệ hỗ trợ SEO. Bên trong panel còn có một số chức năng đặc biệt hỗ trợ như cài WordPress với 1 click, SSL Free từ Let’s Encrypt…

DreamHost từ lâu đã được WordPress.org đề xuất và đánh giá xếp hạng top #2 Hosting tốt nhất nên dùng cho WordPress.

Nhận ngay coupon giảm tới 50%, đăng ký tại trang chủ DreamHost TẠI ĐÂY

4. A2 Hosting – Dịch vụ Shared hosting nhanh chóng và đáng tin cậy

A2 Hosting nổi bật với tốc độ tuyệt vời và giá thấp. Ở mọi cấp lưu trữ (Shared, VPS, Dedicated), A2 Hosting đánh bại các máy chủ khác về tốc độ. Nếu bạn đến từ một máy chủ Shared hosting khác, bạn có thể sẽ thấy tốc độ tải được cải thiện đáng kể khi chuyển sang A2.

Với gói Turbo Boost và Turbo Max, bạn sẽ có quyền truy cập vào Máy chủ Turbo của họ. Họ tự hào rằng nó nhanh hơn 20 lần so với các máy chủ khác và còn:

  • Hiệu suất CPU AMD EPYC nhanh hơn 40%
  • Nhanh hơn gấp 2 lần so với byte đầu tiên
  • Quản lý thêm 9x lưu lượng truy cập
  • Tốc độ đọc / ghi nhanh hơn gấp 3 lần với ổ NVMe

A2 Hosting cũng có cam kết 99,9% thời gian hoạt động (up time) cho tất cả các gói. Vì vậy bạn sẽ có một máy chủ đáng tin cậy và sẽ không bị hỏng thường xuyên.

A2 cũng đồng thời hỗ trợ di chuyển dữ liệu miễn phí, đội ngũ của họ sẽ thay bạn làm các công việc phức tạp này.

4. A2 Hosting – Dịch vụ Shared hosting nhanh chóng và đáng tin cậywp-caption aligncenter">A2 Hosting – Dịch vụ Shared hosting nhanh chóng và đáng tin cậy
A2 Hosting – Dịch vụ Shared hosting nhanh chóng và đáng tin cậy

Đăng ký A2 Hosting và nhận ưu đãi ngay trang chủ tại đây

5. Hostgator – Lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu tối thiểu

Cái tên cuối mình sẽ nhắc tới là Hostgator…wow men, cũng khá nhiều sự lựa chọn rồi nhỉ, trước đó mình chưa dùng đến thằng này, một ngày cafe với thằng bạn thì được nó quảng cáo mạnh miệng: Giá rẻ – Hoàn tiền và đặc biệt thằng này chạy quảng cáo bám đuổi dữ quá nên cũng đăng ký thử phát xem sao.

HostGator cung cấp dịch vụ lưu trữ Windows ngoài Linux, cũng như nhiều tùy chọn để nâng cấp, bao gồm Cloud hosting, VPS hosting, quản lý WordPress và một máy chủ chuyên dụng (dedicated server). Các gói Shared hosting bắt đầu từ 2.68$ / tháng.

HostGator cung cấp một danh sách đầy đủ các hướng dẫn làm thế nào để được hỗ trợ kỹ thuật. Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời mình cần, bạn có thể chuyển sang hỗ trợ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email.

Hostgator – L><span class=5. Hostgator – Lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu tối thiểu"881" srcset="https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/Nen-mua-hosting-nuoc-ngoai-nao-tot-nhat-hien-nay-Hostgator.png 1639w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/Nen-mua-hosting-nuoc-ngoai-nao-tot-nhat-hien-nay-Hostgator-300x161.png 300w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/Nen-mua-hosting-nuoc-ngoai-nao-tot-nhat-hien-nay-Hostgator-1024x550.png 1024w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/Nen-mua-hosting-nuoc-ngoai-nao-tot-nhat-hien-nay-Hostgator-768x413.png 768w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/Nen-mua-hosting-nuoc-ngoai-nao-tot-nhat-hien-nay-Hostgator-1536x826.png 1536w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/Nen-mua-hosting-nuoc-ngoai-nao-tot-nhat-hien-nay-Hostgator-696x374.png 696w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/Nen-mua-hosting-nuoc-ngoai-nao-tot-nhat-hien-nay-Hostgator-1068x574.png 1068w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/Nen-mua-hosting-nuoc-ngoai-nao-tot-nhat-hien-nay-Hostgator-781x420.png 781w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/Nen-mua-hosting-nuoc-ngoai-nao-tot-nhat-hien-nay-Hostgator-610x328.png 610w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/Nen-mua-hosting-nuoc-ngoai-nao-tot-nhat-hien-nay-Hostgator-1320x710.png 1320w" sizes="(max-width: 1639px) 100vw, 1639px" />
Hostgator – Lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu tối thiểu

Nói chung thằng này support thì khỏi bàn, đăng ký tìm hiểu ngay tại trang chủ Hostgator tại đây nhé

Kết luận

Về câu trả lời cho Nên mua hosting nước ngoài nào tốt nhất hiện nay là bạn hãy đăng ký dùng thử, bạn có thể chọn NCC đầu tiên để đăng ký cho website của mình để đưa ra lựa chọn khách quan, về phương diện bản thân thì mình nhận thấy tùy thuộc vào nhu cầu hiện tại của mình để lựa chọn.


 

Hai thứ không thể thiếu trong thiết kế và thi công website

Không nói tới website cho thuê, Webkimcuong nói tới website thiết kế và thi công bàn giao cả source code và khách hàng toàn quyền sở hữu website thì hai thứ bạn không thể thiếu để có một website chuẩn cho doanh nghiệp của mình.

Hosting vs Domain

Hosting: là nơi lưu trữ website, là điều cũng quan trọng không kém khi vận hành website. Bạn cần chọn hosting mạnh, băng thông lớn để khách hàng truy cập nhiều. Hiện tại webkimcuong cũng đang cung cấp các dịch vụ hosting tối ưu mạnh mẽ, băng thông không giới hạn người truy cập. Bạn có thể tham khảo thêm ở trang chủ.

Domain: là tên website, cái tên mà bạn sẽ gõ lên thanh trình duyệt chrome hay cốc cốc…tên miền có nhiều loại .com; .vn .com.vn….webkimcuong khuyên bạn nên cố gắng sở hữu cho mình tên miền .com. Vì sao bạn nên mua .com thì bạn nên đọc thêm bài viết 8 nguyên tắc đặt tên thương hiệu đỉnh cao

Tham gia Group Nhóm hổ trợ chia sẻ kiến thức xây dựng Online Business để cùng trao đổi thảo luận nhé!

>Kết luận>Hai thứ không thể thiếu trong thiết kế và thi công website>Hosting vs Domain

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy ủng hộ PXPCenter bằng cách mời Phu Lipha một ly cà phê nhé! Mình rất cảm kích vì điều này. Thanks all!…