NĂNG LƯỢNG KHẨN TRƯƠNG!

Tại sao phải năng động và khẩn trương? Nếu bạn đang trong tình trạng mệt mỏi, uể oải thậm chỉ chán nản những gì đang xảy ra thì hãy tự tạo cho mình sử khẩn trương bằng mọi cách. Vì khi khẩn trương bạn sẽ kích hoạt não bộ sản sinh ra những nơ ron thần kinh sáng tạo, hạnh phúc.

Đã có nhiều cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng, bạn hạnh phúc khi bận rộn nhiều hơn. Tuy nhiên bận rộn có chủ đích khác với áp lực do ngoại cảnh.

Trong hết thảy những mối quan hệ, hãy nhìn lại xem những người bạn đang làm việc cùng, tiếp xúc cùng có phải là người năng động, vui vẻ và nhiệt huyết không?

Bạn sẽ trở thành người mà bạn tiếp xúc nhiều nhất! Nếu hằng ngày bạn luôn được nói chuyện với người năng động, vui vẻ, nhiệt huyết thì cuộc sống của bạn cũng sẽ dần chuyển biến theo hướng tích cực, còn nếu bạn cứ ù lì cộng thêm hằng ngày phải gặp gỡ những con người ù lì thì vô hình chung luật hấp dẫn sẽ khiến bạn trở nên như vậy.

#PhamXuanPhu #Lightningpham

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy ủng hộ PXPCenter bằng cách mời Phu Lipha một ly cà phê nhé! Mình rất cảm kích vì điều này. Thanks all!…

BÀI VIẾT GỢI Ý CHO BẠN