Landing page chuyển đổi là gì? Vì sao nó là Top 1 xu hướng 2020 Convertation

0
100

Giới thiệu

Trong Marketing việc tiếp cận khách hàng tiềm năng đã khó, chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng có nhu cầu thực càng trở nên khó khăn hơn khi thị trường càng ngày cạnh tranh và các thuật toán quảng cáo trở nên phức tạp.

Việc xây dựng một hệ thống landing page chuyển đổi giúp lead khách hàng (data, thông tin khách hàng) về đúng nhu cầu là việc quan trọng và trở thành xu hướng trong năm 2020 về mặt tối ưu. Vậy Landing page chuyển đổi là gì? Vì sao nó là Top 1 xu hướng 2020 Convertation chúng ta sẽ tìm hiểu từ những khái niệm cơ bản nhé.

Landing page chuyển đổi là gì?

Nếu bạn mới bắt đầu và chưa biết một chút gì về marketing hay website landing page thì xem thêm bài viết giới thiệu dịch vụ của Webkimcuong Solutions trong này có khái niệm rõ ràng Landing page là gì nhé!

Landing page chuyển đổi giúp bạn đưa ra một quy trình giúp khách hàng nhận diện thương hiệu cho đến hiểu rõ lợi ích sản phẩm sau đó kích thích hành vi mua hàng hoặc để lại thông tin trên website landing page. Nó sẽ có những thành phần thiết kế sao cho phù hợp với đối tượng hành vi khách hàng mua sản phẩm đó, kết hợp hài hòa các thông tin, nút kêu gọi hành động và form lấy data khách hàng trên đó một cách chuẩn xác và phù hợp nhất.

Bố cục nội dung rất quan trọng

Mẫu landing chuyển đổi

Gia tăng các điều hướng kêu gọi hành động

Vì sao bạn cần xây dựng 1 landing chuyển đổi

Khách hàng ngày càng dễ thoát trang website nếu họ không tìm thấy những thứ quan trọng họ cần và tỷ lệ này ngày càng tăng. Nhu cầu tìm kiếm của khách hàng gia tăng và họ cần một thông tin nổi bật và giải quyết nhanh vấn đề của họ.

Nếu bạn không phải là nhà nghiên cứu viết blog thì hãy nhanh chóng làm nổi bật trang đích và lợi ích sản phẩm, dịch vụ của bạn ngay trên website.

Kết luận

Thiết kế một landing page chuyển đổi, ngoài yếu tố công nghệ thì nội dung và sự phân chia bố cục hay thiết kế theo hướng khách hàng là vô cùng quan trọng, hãy đầu tư bài bản các phễu bán hàng của bạn ngay từ đầu và làm nó trở nên dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế landing page chuyên nghiệp thì có thể tham khảo Webkimcuong Solutions – Đơn vị thiết kế & thi công website chuyên nghiệp nhé!

LEAVE A REPLY