Khắc phục lỗi Safe Mode không thể sửa edit page trong Elementor

Lỗi Can’t not Edit – Enable Safe Mode (Having problems loading Elementor? Please enable Safe Mode to troubleshoot.). Bạn đang gặp trường hợp này thì hãy lướt tiếp đọc hướng dẫn sau nhé.

Cơ chế Safe Mode trong Eleme>Cơ chế Safe Mode trong Elementor là gì?

y;">Nếu bạn không thể chỉnh sửa vì gặp phải trang Đang tải phần tử không bao giờ kết thúc, bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách bật Chế độ an toàn của phần tử .


“Chế độ An toàn” là một môi trường an toàn cách ly Elementor và WordPress khỏi các chủ đề và plugin có thể gây ra lỗi.

Chế độ An toàn Làm gì?

Chế độ An toàn giúp xác định bất kỳ vấn đề nào cản trở việc tải Elemen>Chế độ An toàn Làm gì?g hợp, sự cố tải là do xung đột giữa các plugin hoặc chủ đề. Chế độ An toàn cho phép bạn xác minh xem sự cố vẫn tiếp diễn ngay cả sau khi tắt các plugin và chủ đề, đồng thời xác định nguyên nhân có thể gây ra sự cố.

Điều duy nhất thay đổi khi Chế độ an toàn được bật là quá trình tải trình chỉnh sửa Elementor được thực hiện mà không có bất kỳ Plugin hoặc Chủ đề nào được kích hoạt. Sử dụng ‘Chế độ An toàn’ sẽ mở trình chỉnh sửa Elementor trên phiên bản WordPress sạch sẽ mà không cần tải chủ đề hoặc bất kỳ plugin nào. Tất cả các plugin đã bị vô hiệu hóa và một tệp chủ đề trống được tải.

Lưu ý : Chế độ An toàn sẽ xóa các tập lệnh của bên thứ ba khỏi Trình chỉnh sửa, tuy nhiên, nó không xóa các tập lệnh của bên thứ 3 khỏi Bảng tiện ích.

Cách kích hoạt Chế độ An toàn

Để gỡ lỗi trên bạn chỉ cần Enable chế độ này thì thông báo sẽ ko xuất hiện nữa và bạn hoàn toàn chỉnh sửa page bình thường, hoặc có thể thử Enable và Disable sau đó nhấn nút màu xanh lá (Enable Safe Mode) và reload lại page.

Bạn có thể kích hoạt Chế độ an toàn theo một trong hai cách:

  1. Đi tới Elementor> Tools và chọn Cách kích hoạt Chế độ An toàn độ an toàn, sau đó nhấp vào nút Lưu thay đổi hoặc
  2. Nhấp vào nút Bật Chế độ An toàn bật lên khi Trình chỉnh sửa không thể tải.

Bạn có thể kích hoạt Chế độ an toàn theo một trong hai cách:="lazy" class="aligncenter size-full wp-image-1155" src="https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/Enable-Safe-Mode-button.jpg" alt="" width="650" height="294" srcset="https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/Enable-Safe-Mode-button.jpg 650w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/Enable-Safe-Mode-button-300x136.jpg 300w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/Enable-Safe-Mode-button-610x276.jpg 610w" sizes="(max-width: 650px) 100vw, 650px" />

Lưu ý : Chỉ quản trị viên trang web (tức là người dùng có đặc quyền quản trị viên) mới có thể kích hoạt Chế độ An toàn vì chỉ họ mới có thể hủy kích hoạt plugin. Nếu bạn không nhận được tùy chọn Bật Chế độ An toàn, vui lòng yêu cầu quản trị viên trang web của bạn kích hoạt chế độ an toàn và khắc phục sự cố cho bạn. Trong trường hợp thiết lập nhiều trang, chỉ Quản trị viên cấp cao mới có thể kích hoạt Chế độ an toàn.

Lưu ý : Chế độ An toàn chỉ ảnh hưởng đến người dùng đã đăng nhập khi họ đang sử dụng trình chỉnh sửa Elementor và KHÔNG ảnh hưởng đến khách truy cập trang web hoặc những người dùng đã đăng nhập khác. Đối với họ, trang web sẽ hoạt động như bình thường, với chủ đề và plugin thông thường được kích hoạt.

Lưu ý: Chế độ An toàn chỉ giúp giải quyết các vấn đề với chính trình chỉnh sửa Elementor. Nó không giúp giải quyết các vấn đề ngăn bảng điều khiển tiện ích con tải hoặc các sự cố xảy ra trên giao diện người dùng của trang web, chẳng hạn như các thay đổi không xuất hiện trực tuyến .

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy ủng hộ PXPCenter bằng cách mời Phu Lipha một ly cà phê nhé! Mình rất cảm kích vì điều này. Thanks all!…

BÀI VIẾT GỢI Ý CHO BẠN