Hướng dẫn đăng ký Hosting Azdigi (Update mã ưu đãi)

Quá trình làm website/blog hay xây dựng hệ thống website cho doanh nghiệp thì yếu tố Hosting/Server cũng đóng vai trò quan trọng, giúp website hoạt động ổn định, tốc độ và tăng SEO. Và có rất nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước, hôm nay mình chia sẻ hướng dẫn về một nhà cung cấp tại Việt Nam được điều hành bởi bloger nổi tiếng Thạch Phạm là Azdigi Hosting.

Bạn muốn đăng ký hosting cung cấp nước ngoài giá rẻ thì có thể tham khảo bài viết: Top Hosting nước ngoài – Hawkhost có phải là nhà cung cấp tốt nhất?

Hướng dẫn lựa chọn gói Hosting Azdigi

Hiện tại tại Azdigi có rất nhiều gói hosting, trước tiên bạn cần xác định xem nhu cầu của>Hướng dẫn lựa chọn gói Hosting Azdigi cho các bạn dễ hình dung lựa chọn nhé!

Share Hosting (Linux Pro)

Bạn là cá nhân chỉ đơn gian làm blog hoặc 1 website bình thường th>Share Hosting (Linux Pro)el="nofollow noopener">tại đây nhé

Tại gói AZ Pro Hosting được thiết kế chạy trên hệ điều hành Linux thích hợp cho cả nền tảng CMS WordPress. Dịch vụ Web Hosting giá rẻ cao cấp tại AZDIGI giúp bạn khởi đầu một website với chi phí tiết kiệm hơn.

Dù chỉ từ 29.000 đồng/tháng, AZ Pro Hosting giá rẻ sử dụng các tiêu chuẩn một dịch vụ Web Hosting cao cấp với ổ cứng SSD Enterprise RAID-10, LiteSpeed Webserver và nhiều công nghệ đi kèm.

Các tính năng chính tại gói Azdigi Pro Hosting

  • Bảng điều khiển cPanel
  • Bảo mật với CloudLinux, Imunify360
  • LiteSpeed Webserver tốc độ cao
  • Miễn phí chuyển dữ liệu về
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Tối ưu WordPress miễn phí
  • Chứng chỉ SSL miễn phí

Một số tính năng đi kèm theo giúp bạn tùy biến

Quét mã độc và WAF

Tích hợp công cụ quét và gỡ mã độc tự động, và hệ thống Web Application Firewall giúp ngăn chặn các truy cập xấu.

Sao lưu dữ liệu tự động

Dữ liệu của bạn luôn được tự động sao lưu định kỳ mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, bạn có thể tự khôi phục bất kỳ lúc nào.

Chứng chỉ SSL miễn phí

Các website trên host đều được chủ động cài đặt chứng chỉ SSL miễn phí tự động để sử dụng giao thức kết nối an toàn.

WordPress Manager

Quản lý website WordPress tiện lợi hơn bao giờ hết với công cụ WordPress Manager được tích hợp sẵn trên tất cả dịch vụ Web Hosting tại AZDIGI.

Như vậy với một blog hoặc website thông thường thì Azdigi Pro Hosting này có thể đáp ứng được cho bạn đầy đủ nhé, tuy nhiên nếu bạn đang cần một gói Hosting tốc độ và chịu tải hơn thì tham khảo tiếp gói dưới đây…

Turbo Cloud Hosting – Nền tảng Cloud gia tăng chịu tải

Hướng dẫn đăng ký Hosting Azdigi (Update mã ưu đãi)Turbo Cloud Hosting – Nền tảng Cloud gia tăng chịu tảiturbo-hosting-300x147.jpg 300w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/azdigi-turbo-hosting-768x377.jpg 768w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/azdigi-turbo-hosting-696x342.jpg 696w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/azdigi-turbo-hosting-855x420.jpg 855w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/azdigi-turbo-hosting-324x160.jpg 324w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/azdigi-turbo-hosting-533x261.jpg 533w, https://phamxuanphu.com/wp-content/uploads/2021/09/azdigi-turbo-hosting-610x300.jpg 610w" sizes="(max-width: 1000px) 100vw, 1000px" />
Hướng dẫn đăng ký Hosting Azdigi (Update mã ưu đãi)

Khởi đầu với 55k/tháng

Các máy chủ Turbo Cloud Hosting không bao giờ chạy độc lập mà luôn được sử dụng tài nguyên được phân tán trong cụm máy chủ, giúp tăng tối đa hiệu suất. Do không chạy độc lập trên một máy chủ nên dịch vụ Turbo Cloud Hosting luôn được giảm thiểu rủi ro bị gián đoạn do hư hỏng phần cứng máy chủ vì hệ thống vẫn hoạt động ổn định nếu có máy chủ trong hệ thống Cloud gặp sự cố.

Hệ thống Cloud không chỉ giúp tăng hiệu suất, giảm thiểu downtime mà còn có độ an toàn dữ liệu rất cao khi dữ liệu luôn được chép đồng thời thành 3 bản, ngoài ra còn được sao lưu định kỳ ra hệ thống sao lưu nằm bên ngoài hệ thống.

Link tham khảo các gói tại đây 

Tất nhiên cái gì cũng có ưu nhược điểm và Turbo Cloud Hosting vẫn chưa phải là gói dành cho các website hạng nặng, website bán hàng..theo mình trải nghiệm là như vậy, để chạy một hệ thống website bán hàng Ecommerce với số lượng các tính năng, extention hay plugin nặng thì bạn cần tham khảo ngay gói dưới đây và hiện tại mình cũng dùng các gói nâng cao để chịu tải cho các website nặng.

TURBO BUSINESS HOSTING – Siêu cao cấp thách thức mọi giới hạn

Với đầy đủ đồ chơi, tính năng như các gói khác nhưng tốc độ cực kỳ mạnh vì đây sử dụng CPU/RAM mạnh hơn rất nhiều.

Dịch vụ Web Hosting mạnh mẽ nhất dành cho doanh nghiệp, sử dụng toàn bộ ổ cứng NVME U.2 RAID 10 cao cấp nhất giúp tăng tốc độ xử lý đọc ghi dữ liệu, an toàn dữ liệu tối đa và tăng tốc website toàn diện với bộ vi xử lý Intel Xeon Gold cao cấp nhất chuyên dụng dành cho máy chủ.

Với tài nguyên cấp cho mỗi dịch vụ lên đến 10 CPU Core, dịch vụ Turbo Business Hosting tại AZDIGI hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời với những website cần xử lý nhiều dữ liệu, website bán hàng.

Tham khảo chi tiết ở link đây thôi chứ cũng không biết phải phân tích như thế nào, bởi vì đối với gói này bạn không phải sử dụng với mục đích chạy blog bình thường, bạn cần 1 người am hiểu website, tốt hơn hết hay comment hoặc>TURBO BUSINESS HOSTING – Siêu cao cấp thách thức mọi giới hạncao, khởi điểm với 550k/tháng. Tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó, bạn hoàn toàn an tâm khi dùng gói hosting như này.

Tham gia group PXPCenter Kiến thức & tư vấn các giải pháp phù hợp >> https://www.facebook.com/groups/180607679201956

SEO HOSTING – Gói nhiều IP

Dịch vụ Hosting đặc biệt hỗ trợ nhiều IP trên một gói dịch vụ, phù hợp với các website vệ tinh để SEO. Sử dụng DirectAdmin và LiteSpeed Webserver.

Hướng dẫn đăng ký Hosting Azdigi (Update mã ưu đãi)
Hướng dẫn đăng ký Hosting Azdigi (Update mã ưu đãi)SEO HOSTING – Gói nhiều IP="https://bit.ly/3C5XvT9" target="_blank" rel="nofollow noopener">tại đây

Với nhiều bạn còn chưa hiểu rõ vì sao lại có gói SEO Hosting và tại sao lại sử dụng SEO Hosting lại tốt cho vấn đề SEO từ khóa Google lên Top. Hãy tham khảo bài viết: SEO Hosting là gì? Vì sao bạn nên dùng SEO Hosting làm website vệ tinh?

Đăng ký Azdigi Hosting với ưu đãi tại PXPCenter. Click đăng ký tại đây!

>Đăng ký Azdigi Hosting với ưu đãi tại PXPCenter. Click đăng ký tại đây!

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy ủng hộ PXPCenter bằng cách mời Phu Lipha một ly cà phê nhé! Mình rất cảm kích vì điều này. Thanks all!…