Hướng dẫn bảo mật giữ tài khoản Instagram an toàn (7 mẻo bảo mật Instagram)

Bạn đã và đang kinh doanh trên Instagram và gặp nhiều vấn đề trong bảo mật, 7 mẹo sau đây sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản Instagram của bạn tốt hơn giúp tránh tình trạng bị đánh cắp tài khoản hay xâm nhập bất hợp pháp.

7 mẻo bảo mật Instagram

Sau đây là một số điều bạn có thể làm để giữ an toàn cho tài khoản của mình:

  • Chọn một mật khẩu mạnh. Sử dụng kết hợp ít nhất sáu chữ số, chữ cái và dấu câu (như ! và &). Mật khẩu đó phải khác với những mật khẩu khác bạn sử dụng ở những nơi khác trên Internet.
  • Thay đổi mật khẩu thường xuyên, đặc biệt nếu bạn thấy thông báo từ Instagram yêu cầu bạn làm vậy. Trong các lần kiểm tra bảo mật tự động, đôi khi Instagram khôi phục thông tin đăng nhập đã bị đánh cắp từ các trang web khác. Nếu Instagram phát hiện ra rằng mật khẩu của bạn có thể đã bị đánh cắp, việc thay đổi mật khẩu trên Instagram và các trang web khác giúp bảo mật tài khoản và ngăn chặn việc bạn bị hack trong tương lai.
  • Không bao giờ cung cấp mật khẩu cho ai đó mà bạn không biết và không tin tưởng.
  • Bật xác thực hai yếu tố để tăng cường khả năng bảo mật tài khoản.
  • Đảm bảo tài khoản email của bạn an toàn. Bất kỳ ai có thể đọc email của bạn cũng đều có thể truy cập vào tài khoản Instagram của bạn. Thay đổi mật khẩu cho tất cả các tài khoản email của bạn và đảm bảo rằng các mật khẩu không giống nhau.
  • Đăng xuất khỏi Instagram khi bạn dùng chung máy tính hoặc điện thoại với người khác. Không chọn hộp “Ghi nhớ tôi” khi đăng nhập từ máy tính công cộng, vì việc này sẽ duy trì trạng thái đăng nhập của bạn ngay cả khi sau khi bạn đóng cửa sổ trình duyệt.
  • Hãy suy nghĩ trước khi ủy quyền cho bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba.

Tìm hiểu cách đặt lại mật khẩu của bạn.

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy ủng hộ PXPCenter bằng cách mời Phu Lipha một ly cà phê nhé! Mình rất cảm kích vì điều này. Thanks all!…

BÀI VIẾT GỢI Ý CHO BẠN