Cơ hội hợp tác trở thành cộng tác viên & đối tác của Liphamedia Corp

Xin chào các bạn, hôm nay mình viết bài này trước tiên để giới thiệu một cơ hội để các bạn có thể trở thành đối tác hoặc cộng tác viên của Liphamedia. Về công ty Liphamedia là doanh nghiệp thành lập từ 2017, tuy là một doanh nghiệp mới mẻ nhưng với những kinh nghiệm làm việc cũng như tầm nhìn trong tương lai thì Liphamedia sẽ còn nhiều nấc thang cho cả mình và các bạn.

Liphamedia hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, Thiết kế Website-App và Marketing Online. Định hướng trở thành công ty truyền thông, marketing hổ trợ khách hàng tốt nhất.

Hôm nay mình chia sẻ cho các bạn cơ hội để trở thành cộng tác viên hoặc đối tác của Liphamedia, Liphamedia còn có nhiều mảng với nhiều lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ mà bạn có thể hợp tác, gắn bó lâu dài với chúng tôi. Đây là một cơ hội không phải lúc nào cũng có, và mình sẽ chỉ tập hợp những bạn nhiệt huyết, có tâm và tầm về mặt tư duy cũng như hành động cùng mình phát triển.

Mình sẽ nói sơ qua một vài quan điểm cũng như văn hóa kinh doanh để bạn hiểu rõ một phần cũng như xác định mình có phù hợp với tư duy này hay không.

Liphamedia là một thương trong LiphaGroup được xây dựng dựa trên triết lý: phục vụ khách hàng và hổ trợ khách hàng, luôn cập nhật và chia sẻ những điều tốt đẹp đến mọi người.

Quan điểm hợp tác

Thứ nhất là mình chỉ hợp tác với những bạn (tổ chức) có tư duy tích cực cũng như tinh thần học hỏi và cầu tiến. Mình rất ngại (hay gọi là dị) tiếp xúc và nói chuyện với các bạn luôn tiêu cực, cố chấp.

Điểm thứ 2 là mình tôn trọng sự rõ ràng, thẳng thắng. Nếu chúng ta làm việc trong sự mập mờ hay dố>Quan điểm hợp táchời gian, tổn hại tinh thần đôi bên.

Điểm thứ 3: đề cao sự TRUNG THÀNH , hay gọi là không làm gì tổn hại đến THƯƠNG HIỆU, DANH TIẾNG của đôi bên, trong làm việc cũng như kinh doanh luôn phát sinh nhiều vấn đề và nhiều thứ chúng ta cần hoàn thiện điều chỉnh nên mọi ý kiến, góp ý để phục vụ cho sự phát triển luôn được đề cao.

Nếu bạn tham gia sâu hơn trong công việc cũng như các hoạt động của doanh nghiệp thì mình sẽ nói nhiều hơn về văn hóa, triết lý cũng như phong cách làm việc.

Tại sao mình lại nói nhiều về những điều này, mình cho rằng 1 tổ chức tốt bắt nguồn từ những cá nhân tốt, không có vị trí nào là thấp kém và không có công việc nào không đáng được coi trọng vậy nên chúng ta sẵn sàng 1 tư duy tốt, một thái độ làm việc tốt thì doanh nghiệp, tổ chức mới phát triển bền vững.

Lợi ích của việc hợp tác với LiphaGroup

Well…mục này sẽ được nhiều người quan tâm và ưu thích nhất…

Ở đây mình nói không riêng về Liphamedia Corp, mà hiện tại mình còn phát triển các công ty như Webkimcuong- chuyên về Web/Hosting. Lĩnh vực bất động sản, nội thất, xây dựng, thương mại điện tử bán lẻ,….

Một vài lợi ích cụ thể cũng như không thể đong đếm được

  • Được hưởng mức thu nhập, không giới hạn: Yes! mình đang nói tới thu nhập chứ không phải mức lương nhé…nếu bạn muốn lương cố định thì hãy vào mục tuyển dụng. Thu nhập ở đây phụ thuộc vào năng lực (năng lực tư duy, năng lực kỹ năng, năng l>Lợi ích của việc hợp tác với LiphaGroup rất nhiều bạn đạt mức thu nhập vài chục thậm chí vài trăm triệu 1 tháng. Điều này hoàn toàn là sự thật! Tuy nhiên đó là kết quả xứng đáng cho những nổ lực và phục vụ. Thu nhập này còn tăng cao hơn nữa nếu bạn kiên trì học hỏi mở rộng hợp tác các mảng trong LiphaGroup.
  • Một vài lợi ích cụ thể cũng như không thể đong đếm đượcine, training cũng như cầm tay chỉ việc cho mọi người, quan niệm của mình là chia sẻ hết mình không che giấu những kiến thức mình học được. Có những kiến thức mình phải trả tiền rất nhiều để đi học và cũng có những kiến thức đến từ trải nghiệm bản thân.
  • Được Join vào cộng đồng của mình, học tập và sở hữu những tài liệu mình chia sẻ, ngoài ra còn được kết nối với các anh/chị doanh nghiệp từ nhỏ đến tầm cỡ, chắc chắn điều này muốn có tiền bạn cũng không thể nào mua được.
  • Và còn nhiều cơ hội hợp tác & đầu tư: người thật – tiền thật – dự án thật, bên mình sẽ phân tích cơ hội và rủi ro từng dự án sau đó đưa ra phương án cho những thành viên trong Group xem, quyết định đầu tư hay không tùy thuộc ở bạn.

Cuộc chơi đã sẵn sàng, sân chơi đã sẵn sàng!

Nếu bạn mong muốn làm điều vĩ đại cùng mình cùng LiphaGroup thì đừng ngần ngại inbox ngay cho mình m.me/phamxuanphuCEOLiphaMedia 

Email: ceo.liphamedia@gmail.com

>Cuộc chơi đã sẵn sàng, sân chơi đã sẵn sàng!

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy ủng hộ PXPCenter bằng cách mời Phu Lipha một ly cà phê nhé! Mình rất cảm kích vì điều này. Thanks all!…