Chi tiết ChatGPT OpenAI là gì? Hướng dẫn đăng ký ChatGPT trải nghiệm sử dụng

ChatGPT OpenAI đang là cái tên và keyword hot thời điểm hiện tại, ngay cả ông lớn Google phải rén và phát Red Code báo động đỏ. Dành cho những ai chưa biết thì mình sẽ viết 1 bài cụ thể và cố gắng chi tiết giúp bạn hiểu rõ: Chi tiết ChatGPT OpenAI là gì? Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm sử dụng. 

Thực sự thì bài này mình cũng sử dụng ChatGPT để hổ trợ cho ra nội dung của nó ^^ nên nhiều khi bạn sẽ gặp những đoạn viết có thể trực diện, nghiêm nghị, tuy nhiên mình cũng phải biên soạn để cho các bạn dễ hiểu nhất. Nào cùng nhau tìm hiểu thôi…

Tổng quan chi tiết về ChatGPT OpenAI

ChatGPT OpenAI là gì?

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ được xây dựng bởi OpenAI, một tổ chức nghiên cứu A>ChatGPT OpenAI là gì?Tổng quan chi tiết về ChatGPT OpenAI mô hình AI độc đáo và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Cụ thể hơn:

1. OpenAI là gì?

OpenAI là một tổ chức nghiên cứu AI đứng đầu, được thành lập vào năm 2015 bởi Elon Musk, Sam Altman và các nhà sáng lập khác. Mục đích của OpenAI là đảm bảo rằng AI được sử dụng một cách an toàn v>1. OpenAI là gì? mọi người.

2. Mô hình AI là gì?

Mô hình AI là một hệ thống máy tính được xây dựng để giải quyết các vấn đề liên quan đến AI, như xử lý ngôn ngữ tự nhiên, dự đoán, phân tích dữ liệu và nhiều hơn nữa.

3. ChatGPT là gì?

ChatGPT là một mô hình AI được xây dựng bởi OpenAI. Nó được >2. Mô hình AI là gì? dữ liệu về ngôn ngữ tự nhiên và có khả năng tương tác với người dùng thông qua các cuộc trò chuyện trực tuyến. Nó có thể trả lời các câu hỏi, >3. ChatGPT là gì?ộng và thậm chí tạo ra nội dung mới.

Cách hoạt động của ChatGPT

ChatGPT hoạt động theo nguyên tắc Transformer, một mô hình deep learning được sử dụng rộng rãi trong xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Nó sử dụng các mạng nơ ron để học và dự đoán các kết quả từ dữ liệu đã cho.

Ưu điểm của ChatGPT

Có khả năng tương tác với người dùng thông qua các cuộc trò chuyện trực tuyến, bạn sẽ cảm nhận như nó đang vừa tổng hợp và vừa học hỏi từ nhiều nguồn.

Có thể trả l>Cách hoạt động của ChatGPThác nhau

Có thể tạo ra nội dung mới, chẳng hạn như viết bài văn hoặc tạo ra câu trả lời tự động

Khả năng hiểu và tổng hợp thông tin từ Internet cực kỳ tuyệt vời

Ưu điểm của ChatGPT chóng và cụ thể chi tiết, mình e rằng những bài luận văn do các bạn làm mà dùng ChatGPT chắc qua mặt các thầy, giáo sư chấm bài quá.

Nhược điểm của ChatGPT

Vẫn còn một số lỗi trong việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên

Có thể trả lời sai hoặc không chính xác: không ai kiểm chứng thông tin của ChatGPT là chính xác hay không.

Cần phải cải thiện thêm để tránh việc tạo ra nội dung không phù hợp: nội dung gây hiểu lầm, gây thù địch là điều khó tránh khỏi.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT

Đoạn này thì sẽ tổng hợp từ nguồn có sẵn từ Quantrimang. com để cho nhanh chóng, mình cũng đã đăng ký và test rồi. Các bước chuẩn bị cần có như: Email để tạo tại khoản, SMS của Mỹ hoặc Anh hoặc Pháp… (trừ VN) để nhận mã Verify, truy cập trang đăng ký chatGPT OpenAI.

Chi tiết bạn xem >Nhược điểm của ChatGPTời VN và không có số điện thoại ở nước ngoài hoặc ko quen ai ở nước ngoài để nhận mã SMS Verify được thì đọc bên dưới…

Thứ cần thiết nhất để tạo tài khoản Chat GPT đó là các phần mềm VPN để có thể Fake IP trên máy tính qua USA. Sau đó chuẩn bị thẻ VISA hoặc MasterCard.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT

Bước 1: Đầu tiên bạn cần có số điện thoại ảo của USA, đăng ký tài khoản smspool theo link dưới đây.

https://www.smspool.net/

Bước 2: Chọn Register để thực hiện đăng ký tài khoản SMSPool nếu bạn chưa có tài khoản. Chọn Log in nếu bạn đã có tài khoản SMSPool trước đó rồi.

Chi tiết ChatGPT OpenAI là gì? Hướng dẫn đăng ký ChatGPT trải nghiệm sử dụng
Chi tiết ChatGPT OpenAI là gì? Hướng dẫn đăng ký ChatGPT trải nghiệm sử dụng

Bước 3: Điền tên đăng nhập và 2 lần mật khẩu của bạn vào, còn ở dưới là địa chỉ email và mã giới thiệu. Cả hai tùy chọn này không bắt buộc nên bạn có thể không cần điền.

đăng ký chat gpt nhanh nhất
Chi tiết ChatGPT OpenAI là gì? Hướng dẫn đăng ký ChatGPT trải nghiệm sử dụng

Bước 4: Tích chọn Accept Terms of Service and Privacy Policy và chọn Register để đồng ý tạo tài khoản SMSPool. Sau đó đăng nhập tài khoản của bạn vào.

Chi tiết ChatGPT OpenAI là gì? Hướng dẫn đăng ký ChatGPT trải nghiệm sử dụng
Chi tiết ChatGPT OpenAI là gì? Hướng dẫn đăng ký ChatGPT trải nghiệm sử dụng

Bước 5: Để thực hiện nạp tiền và thuê số điện thoại ảo, bạn hãy chọn Deposit.

Chi tiết ChatGPT OpenAI là gì? Hướng dẫn đăng ký ChatGPT trải nghiệm sử dụng

Bước 6: Kế đến chọn Creditcard, ngoài nguồn thanh toán này ra thì bạn có thể chọn thêm Cryptocurrency (thanh toán từ tiền ảo), Alipay và Wechat Pay.

tạo tài khoản chat gpt

Bước 7: Bạn chỉ cần thanh toán 1 đô để thuê số điện thoại ảo, chọn Deposit và thực hiện các bước thanh toán.

tạo tài khoản chat gpt

Lưu ý: Thẻ hết hạn, thẻ bị khóa và thẻ đang thực hiện thủ tục trả góp sẽ không được chấp nhận để thanh toán trong trường hợp này.

thanh toán smspool

Bước 7: Sau khi đã thực hiện thanh toán, quay lại trang chính của SMSPool, bạn có thể truy cập lại URL của smspool nếu trang thanh toán không tự động quay về.

https://www.smspool.net/

Đến giao diện chính của SMSPool bạn hãy chọn Quick Order dưới tên tài khoản của bạn và số tiền mà bạn đã nạp. Chọn OpenAI/ChatGPT như ở dưới hình.

tạo tài khoản chat gpt

Chọn tiếp các mục sau:

 • Pricing Option: Select highest success rate
 • Chọn quốc gia: United States

Sau đó kéo xuống dưới và chọn Purchase để thực hiện mua số điện thoại ảo.

tạo tài khoản chat gpt

2. Cách tạo tài khoản Chat GPT, cách đăng ký Chat GPT

Sau khi đã tạo được số điện thoại ảo trên SMSPool, bạn hãy mở một cửa sổ trình duyệt mới và kích hoạt VPN trên trình duyệt của bạn bằng HOLA VPN ở dưới đây.

https://chrome.google.com/webstore/detail/hola-vpn-the-website-unbl/gkojfkhlekighikafcpjkiklfbnlmeio?hl=vi

Lưu ý kích hoạt VPN là điều đầu tiên mà bạn làm trước khi đăng ký tài khoản ChatGPT sau đó chọn biểu tượng HOLA VPN và bật nó lên. Bạn có thể chọn một số quốc gia Châu Âu trong mục Other, các quốc gia Châu Âu đều có thể chọn để bạn đăng ký tài khoản, nhưng vì số lượng đăng ký tại các quốc gia như USA hay UK quá đông nên ở đây mình chọn Hungary.

 • Germany  – Đức
 • England – Anh
 • France – Pháp
 • Spain – Tây Ban Nha
 • Sweden – Thụy Điển
 • Switzerland – Thụy Sỹ
 • Portugal – Bồ Đào Nha
 • Russia – Liên Bang Nga
 • Greece – Hy Lạp
 • Denmark – Đan Mạch
 • Italy – Italy/ Ý

dang ky chat gpt

Kế đến truy cập vào link dưới đây để v>2. Cách tạo tài khoản Chat GPT, cách đăng ký Chat GPTnguage-none prettyprint">https://chat.openai.com/auth/login

Tại đây bạn nhấn Sign up để tạo tài khoản. Tại giao diện tạo tài khoản, bạn điền tên tài khoản gmail của bạn vào.

dang ky chatgpt

Kế đến OpenAI sẽ gửi một thư xác nhận đến tài khoản gmail của bạn.

dang ky chatgpt

Nếu như bạn chưa mở VPN mà đã thực hiện tạo tài khoản rồi thì khi xác nhận thư trong gmail chúng sẽ chuyển sang như ở dưới hình.

dang ky chatgpt

Còn nếu không vấn đề gì, bạn sẽ được điền tên của mình để hoàn tất thủ tục tạo tài khoản.

dang ky chatgpt

Sau bước điền tên sẽ là xác nhận số điện thoại, nếu quay lại SMSPool mà lúc này số điện thoại đã biến mất bạn có thể mua lại từ đầu ở Bước 7 của mục 1.

Lúc này vẫn để nguyên VPN là quốc gia mà bạn đã chọn từ đầu (ở đây mình chọn là Hungary nên nó vẫn hiện là +36 Hungary). Bạn hãy chọn lại United States (+1) trong lá cờ quốc gia ở dưới hình và điền số điện thoại mà bạn đã mua trước đó vào.

dang ky chatgpt

Cửa sổ tạo tài khoản ChatGPT tiếp theo sẽ hiển thị một trình nhập mã xác nhận 6 số, quay lại SMSPool và nhập mã xác nhận 6 số đã được gửi đến số điện thoại mà bạn đã thuê vào là xong.

tạo tài khoản chat gpt

Để thực hiện vào cửa sổ ChatGPT, bạn hãy vào Playground và chọn Try it now.

dang ky chatgpt

Như vậy là xong, giờ bạn có thể hỏi ChatGPT về bất kỳ điều gì mà bạn muốn.

Chi tiết ChatGPT OpenAI là gì? Hướng dẫn đăng ký ChatGPT trải nghiệm sử dụng

Tài khoản Chat GPT Free

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo tài khoản ChatGPT, Quantrimang.com xin hỗ trợ bạn bằng cách cho mượn tài khoản ở dưới đây (cấm đổi mật khẩu).

Username:

quantrimang021@gmail.com

Password:

quantrimang.com1

Đăng ký chat GPT 2

Username:

quantrimang022@gmail.com

Password:

quantrimang.com1

Sau khi có tài khoản ChatGPT rồi thì Test thôi

Mình có viết 1 bài test nhiều case ở đây, nếu bạn vẫn chưa có tài khoản để test thì để lại comment mình gửi nhé, chi tiết bài test bạn xem thêm tại đây.

Kết bài

Tổng quan, ChatGPT OpenAI là một mô hình ngôn ngữ AI mạnh mẽ và đã có thể giúp người dùng tương tác với hệ thống thông qua các cuộc trò chuyện trực tuyến.

Tuy nhiên, ChatGPT vẫn cần phải cải thiện thêm để tránh việc tạo ra nội dung không phù hợp và trả lời sai hoặc không chính xác. Nếu sử dụng đúng cách, ChatGPT có thể trở thành một công cụ hỗ trợ rất hữu ích cho người dùng.

>Tài khoản Chat GPT Free>Đăng ký chat GPT 2>Sau khi có tài khoản ChatGPT rồi thì Test thôi>Kết bài

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy ủng hộ PXPCenter bằng cách mời Phu Lipha một ly cà phê nhé! Mình rất cảm kích vì điều này. Thanks all!…

BÀI VIẾT GỢI Ý CHO BẠN