About Pham Xuan Phu

PHẠM XUÂN PHÚ (Lightning Pham)

CEO & Founder Liphamedia & Webkimcuong

Facebook: Phạm Xuân Phú

Linkedin: Lightning Pham

 

Sáng lập và điều hành LiphaGroup bao gồm các dự án con như: Liphamedia, LiphaXtheme, giải pháp quản lý vận hành doanh nghiệp Lipha Solutions, cổng thông tin bất động sản Magex.vn, trang TMĐT khotieudung.com

 

Sơ lược về mình nhé:

Được đào tạo và tốt nghiệp chính quy kỹ sư khoa học máy tính và bắt đầu làm việc cho các công ty từ nhỏ đến lớn đến các tập đoàn đa quốc gia trong các lĩnh vực: lập trình phần mềm, Web App, bán lẻ, tài chính..

Cũng chính kinh nghiệm trải nghiệm trong các công ty và tập đoàn lớn nhỏ tôi có cơ hội tiếp cận những quy trình quản lý, công nghệ và giải pháp tối ưu mà các doanh nghiệp đã sử dụng.

Tôi bắt đầu khởi nghiệp từ căn phòng trọ rộng vọn vẻn 10m2 (tôi ko nhớ nó tới 10m2 ko) mà đó là một thử thách cho doanh nghiệp đầu tiên của tôi, trải qua nhiều thất bại đến việc nghiên cứu thị trường, giải pháp tôi hy vọng những bài viết chia sẻ của tôi sẽ hữu ích cho các bạn trẻ khởi nghiệp và thậm chí những chủ doanh nghiệp chưa bị mắc sai lầm như tôi từng bị có thể học hỏi được điều gì đó…

Tôi có sở thích đọc và viết sách, blog chia sẻ chính vì thế mong muốn những kiến thức – trải nghiệm của mình sẽ là nguồn động lực cho các bạn.

Cuối cùng:

Không có thất bại – Tất cả chỉ là thử thách là phương châm của tôi và cũng là tư duy của mọi doanh nhân nào cần đến. Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.