Phạm Xuân Phú là ai?

PHẠM XUÂN PHÚ (Lightning Pham)

CEO & Founder Liphamedia Tech Group

Facebook: Phạm Xuân Phú

Linkedin: Lightning Pham

 

Sáng lập và điều hành LiphaGroup bao gồm các dự án con như: Liphamedia, LiphaXtheme, giải pháp quản lý vận hành doanh nghiệp Lipha Solutions, công ty chuyên giải pháp kỹ thuật công nghệ Lipha Tech, trang TMĐT khotieudung.com

 

Sơ lược về mình nhé:

Được đào tạo và tốt nghiệp chính quy kỹ sư khoa học máy tính và bắt đầu làm việc cho các công ty từ nhỏ đến lớn đến các tập đoàn đa quốc gia trong các lĩnh vực: lập trình phần mềm, Web App, bán lẻ, tài chính..

Cũng chính kinh nghiệm trải nghiệm trong các công ty và tập đoàn lớn nhỏ tôi có cơ hội tiếp cận những quy trình quản lý, công nghệ và giải pháp tối ưu mà các doanh nghiệp đã sử dụng.

Tôi bắt đầu khởi nghiệp từ căn phòng trọ rộng vọn vẻn 10m2 (tôi ko nhớ nó tới 10m2 ko) mà đó là một thử thách cho doanh nghiệp đầu tiên của tôi, trải qua nhiều thất bại đến việc nghiên cứu thị trường, giải pháp tôi hy vọng những bài viết chia sẻ của tôi sẽ hữu ích cho các bạn trẻ khởi nghiệp và thậm chí những chủ doanh nghiệp chưa bị mắc sai lầm như tôi từng bị có thể học hỏi được điều gì đó…

Tôi có sở thích đọc và viết sách, blog chia sẻ chính vì thế mong muốn những kiến thức – trải nghiệm của mình sẽ là nguồn động lực cho các bạn.

Cuối cùng:

Không có thất bại – Tất cả chỉ là thử thách là phương châm của tôi và cũng là tư duy của mọi doanh nhân nào cần đến. Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Ủng hộ tôi:

Thông qua các bài viết kiến thức, trải nghiệm và các Podcast mình muốn lan tỏa nhiều kiến thức và thông điệp hơn cho những bạn trẻ khao khát phát triển bản thân, nhằm phục vụ trải nghiệm tốt nhất thì mình cũng phải đầu tư khá nhiều thời gian công sức. Mọi sự ủng hộ của bạn mình đều trân quý.

Bạn có thể ủng hộ mình theo thông tin ở đây. Số tiền ủng hộ một phần tạo động lực giúp mình phát triển blog và moojt phần đưa vào việc thiện nguyện. Cám ơn sự ủng hộ của bạn rất nhiều.

Giao lưu cùng Phạm Xuân Phú (Phu Lipha)

Tham gia nhóm Facebook hổ trợ chia sẻ kiến thức xây dựng Online Business

Tham gia nhóm Học cùng Phạm Xuân Phú – Kiến thức KDOL (Lipha Academy)

Xem video kiến thức – bài học trên Kênh Youtube

Nhóm Zalo chia sẻ: https://zalo.me/g/wrbzek011